Thịt Bò Gác Bếp Tây Bắc 500g

18

Chi tiết

Những miếng thịt bò gác bếp thơm mềm với hương vị đậm đà luôn là điểm hấp dẫn của món ăn này với thực khách cả nước. Là món ăn đặc sản vùng cao, thịt bò khô được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại. Ẩm Thực Tây Bắc hân hạnh phục vụ thực khách thủ đô và cả nước sản phẩm thịt bò khô chính hiệu Tây Bắc với hương vị thơm ngon không thể thay thế.

Thịt bò gác bếp

Thịt bò gác bếp

Thịt bò khô gác bếp là món ăn đặc sản Tây Bắc nổi tiếng. Ngày nay, không chỉ đồng bào Tây Bắc mà người dân cả nước đều yêu thích món ăn mới lạ này.

Thịt Bò Gác Bếp Cam Kết Hàng Chuẩn Ngon Cho Khách Hàng 

 

Cách bảo quản thị gác bếp Tây Bắc Tốt nhất

Cách bảo quản thị gác bếp Tây Bắc Tốt nhất

Không phải là loại thịt bò khô xé sợi thường thấy, thịt bò khô gác bếp là loại thịt nguyên miếng được tẩm ướp và sấy khô tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt.

Cách sử dụng thịt Bò Gác Bếp

Cách sử dụng thịt Bò Gác Bếp

Đặc sản dân tộc mang đến cho quý khách những sản phẩm thịt bò khô chất lượng nhất với hương vị chính gốc Tây Bắc, thỏa mãn niềm yêu thích ẩm thực vùng cao này.

antoanthucphammthuctaybacvn

Đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Ai đã từng đến Tây Bắc hẳn sẽ rất ấn tượng với những món ăn riêng mà ngọt ngào của đồng bào dân tộc nơi núi cao này. Đặc biệt là món thịt bò khô

Thịt bò gác bếp chấm vơi tương ớt

Thịt bò gác bếp chấm vơi tương ớt

Thịt bò, vốn là một loại thịt ngon của xứ sở núi cao, nay lại được bàn tay khéo léo của người dân tộc chọn lựa, ướp gia vị đặc biệt của núi rừng và xiên que tre, gác lên bếp than, hong nhiều ngày cho đến khi vị ngọt của thịt thu vào trong từng thớ thịt, là có thể thưởng thức. Thịt bò khô được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, khi ăn, bạn hấp lại bằng hơi nước cho thịt thơm mềm, đậm mùi gia vị ướp thịt, hòa quyện với vị thơm ngọt của thịt là được.

pha cham cheo

Cách Pha chẩm chéo Tây Bắc

THAM KHẢO  BÀI VIẾT  THỊT GÁC BẾP

Thịt bò gác bếp món quà quý của đồng bào Tây Bắc  # Bảo quản thịt trâu gác bếp Tây Bắc đúng cách nhất như thế nào?     # Bảo quản thịt trâu gác bếp Tây Bắc đúng cách nhất như thế nào?      # Cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị truyền thống núi rừng Tây Bắc  # Cách chế biến thịt khô gác bếp của người dân Tây Bắc chính hiệu

Hướng dẫn mua hàng https://www.youtube.com/watch?v=dDzQrT8FrGY